Mặt nạ thảo mộc Herbs2Peel là gì?

-

Herbs2Peel là loại mặt tái tạo bề mặt giúp hỗ trợ và thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo tự nhiên của da. Mặt nạ là một hỗn hợp các loại thảo mộc tự nhiên được sấy khô và nghiền nhỏ. Bao gồm:

  • Tảo xoắn:

Là loại tảo đã  bắt đầu có mặt ở trên trái đất  từ hơn 3.5 tỷ trước đến năm nay (gần như tồn tại lâu nhất trên trái đất). Theo Wikipedia: “Loại tảo này do tiến sĩ Clement người Pháp tình cờ phát hiện vào những năm 1960 khi đến hồ Tchad ở Trung Phi. Nhà khoa học này không khỏi kinh ngạc khi vùng đất cằn cỗi, đói kém quanh năm nhưng những thổ ­­­­­dân ở đây rất cường tráng và khỏe. Khi Clement tìm hiểu về thức ăn của họ, bà phát hiện trong mùa không săn bắn, họ chỉ dùng một loại bánh màu xanh mà nguyên liệu chính là thứ họ vớt lên từ hồ. Qua phân tích, bà phát hiện ra loại bánh có tên Dihe này chính là tảo Spirulina” –nguồn: Wikipedia.

Cơ quan dược phẩm hoa kỳ (FDA) cũng xếp tảo xoắn là một trong những loại tảo giàu protein. Ở trọng lượng khô, lượng protein này chiếm từ 55-77%. Ngoài ra, tảo xoắn còn chứa rất nhiều Vitamin như Beta-Caroten- tiền Vitamin A ( tăng hơn 1000% so với Cà rốt), và rất nhiều loại vitamin khác như: Vitamin B1,B2,B6, B12, PP, E, F…. với hơn 250 loại Vitamin các loại. Không Có Một Chất Nào mà con người có thể tổng hợp được có tính năng như vậy.

  • Các loại thảo mộc quý:

Nhân sâm  – Cỏ đuôi ngựa – Xô thơm – Hạt phỉ – Mã đề – Hạt Methi Ấn Độ – Thục Quỳ – Cỏ phổi – Cỏ tranh – Hoa Bướm – Linden Châu Âu- Cúc Xi – Cúc La Mã

Xem chi tiết: Danh mục các loại thảo dược và công dụng

Cơ chế tác động của trị liệu thảo mộc Herbs2Peel

 

 

 

trị liệu thảo mộc 1

Sau khi làn da được làm sạch và kháng khuẩn, mặt nạ thảo mộc được được trộn nhuyễn trong dung dịch nước cân bằng Herbal Super Lotion. Hỗn hợp này sau đó được mát xa theo một kỹ thuật đặc biệt trong khoảng thời gian từ 7-10 phút ( tuỳ theo tình trạng da). Với kỹ thuật mát xa đặc biệt, các hoạt chất có trong mặt nạ thẩm thấu sau vào trong da, hỗ trợ và thúc đẩy nhanh quá trình tái tạo tự nhiên của da. Qúa trình tái tạo tự nhiên của da trung bình từ 28-32 ngày nay được thúc đẩy nhanh hơn chỉ còn 5 ngày. Toàn bộ thời gian trị liệu khoảng 30-45 phút. Sau trị liệu, được thoa kem chống nắng vật lý (chỉ cần dùng vào buổi sáng và có tác dụng suốt cả ngày) và có thể quay trở lại làm việc bình thường.

 

trị liệu thảo mộc 2

 

Bạn sử dụng các sản phẩm được khuyên dùng chăm sóc và bảo vệ da. Da của bạn trông hoàn toàn bình thường.

 

trị liệu thảo mộc 3

 

Bạn vẫn sử dụng các sản phẩm được khuyên dùng để chăm sóc và bảo vệ da. Lúc này da của bạn sẽ có dấu hiệu bong nhẹ do lớp da mới tăng sinh đẩy nhanh lớp tế bào sừng già phía trên bong ra.

 

trị liệu thảo mộc 4

 

Bạn tiếp tục sử dụng các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da được khuyên dùng. Lớp sừng già phía trên bong nhiều hơn và dễ nhận biết hơn.

 

trị liệu thảo mộc 5

 

Bạn được đắp một loại mặt nạ để làm sạch hoàn toàn lớp sừng già khỏi da. Sau khi đắp mặt nạ, da bạn hoàn toàn trở nên sáng mịn

Ứng dụng của trị liệu Herbs2Peel trong thẩm mỹ da

Trị liệu Herbs2Peel được ứng dụng trong tái tạo bề mặt da cho các tình trạng da (Hiệu quả điều trị khác nhau tùy thuộc vào cơ địa khác nhau):

 

  • Thâm và Sẹo sau mụn.

trước và sau trị mụn bằng thảo mộc

  • Đồi mồi.

trước và sau trị đồi mồi bằng thảo mộc

  • Mụn cám, mụn đầu đen.

trước và sau trị mụn cám và mụn đầu đen bằng thảo mộc

  • Nếp nhăn nông, trung bình.

trước sau trị nếp nhăn bằng thảo dược

  • Da xỉn màu, thô giáp, lỗ chân lông rộng

trước và sau trị xỉn màu lỗ chân lông rộng

Ưu điểm của mặt nạ Herbs2Peel

ưu điểm mặt nạ thảo mộc

Công thức pha chế giữa các loại thảo mộc đã làm cho mặt nạ Herbs2Peel (trước đây còn gọi là Herbal-A Peel) trở nên đặc biệt và không thể sao chép trong hơn 50 năm qua. Chính sự an toàn và hiệu quả đã đem mặt nạ Herbs2Peel vượt xa khỏi biên giới nước Đức đến với gần 50 quốc gia trên thế giới trong đó rất nhiều thị trường đã quá quen với các công nghệ làm đẹp từ máy móc như Hàn Quốc, Mỹ.

Mặt nạ thảo mộc Herbs2Peel, CHLB Đức được cấp phép bởi Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế, Giấy Công bố số 62528/12/CBMP-QLD và phân phối, sử dụng độc quyền tại Hệ thống Viện Thẩm Mỹ Dr.Spiller Skinlab.

 

 

Để lại bình luận

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar

wpDiscuz